Phê Duyệt Trạm Biến Áp Cho Thị Trấn Mới Welborne

Trạm Biến Áp Cho Thị Trấn Mới Welborne

Một bước tiến quan trọng khác đã được thông qua trong kế hoạch quy mô để xây dựng một thị trấn mới tại Hampshire. Đề xuất cho trạm biến áp điện nhằm cung cấp năng lượng cho 6.000 ngôi nhà đã được thông qua thành công.

Các thành viên của Hội đồng đã đánh giá cao những công việc mà các kiến trúc sư đã thực hiện để tạo ra một cơ sở không gây quá nhiều ảnh hưởng. Được mô tả như một ‘trung tâm năng lượng’. Đây sẽ là nơi chứa nguồn cung cấp điện cho thị trấn Welborne. Với kế hoạch xây dựng 6.000 ngôi nhà trong vòng 25 năm tới.

John Beresford, giám đốc điều hành của Buckland Development. Ông nhấn mạnh rằng một trạm biến áp điện là cần thiết cho quy mô của dự án. Ông cho biết rằng tại Hội đồng Borough Fareham, trạm biến áp này sẽ phục vụ Welborne. Và có khả năng tạo ra sự ổn định trong nguồn cung cấp năng lượng cho khu vực. Trong cuộc họp quy hoạch ngày 14 tháng 12, các thành viên của Hội đồng đã chính thức phê duyệt kế hoạch trạm biến áp trung tâm cung cấp năng lượng cho Welborne, được mô tả như ‘Giáng sinh đến sớm’.

 Trạm Biến Áp Cho Thị Trấn Mới Welborne

Mark Wyatt, quản lý quy hoạch chính của Fareham cho các địa điểm chiến lược. Miêu tả nó như một ‘công trình nông nghiệp lớn’ có thể nhìn thấy từ Forest Lane. Ông nhấn mạnh rằng khi hoàn thành, nó sẽ trông giống như một ‘chuồng trâu’ và nhờ vị trí của nó trong cảnh quan. Nó sẽ được tích hợp và che giấu bởi cây xanh để tối ưu hóa tầm nhìn. Kế hoạch còn bao gồm việc chôn các đường dây truyền điện hiện tại và tháp pylô xuống dưới lòng đất để cải thiện cảnh quan và không gian mở của khu vực được gọi là Dashwood. Đã có đơn xin phép kép với Hội đồng Thành phố Winchester để chôn một số đường dây và tạo ra các khu vực pylô dưới lòng đất.

Một số đường dây điện hiện tại nằm trong phạm vi quản lý của Winchester. Tuy nhiên, cuộc họp báo cáo rằng mọi thứ trông khả quan và kế hoạch tiếp tục được triển khai. Hội viên hội đồng Ian. Bastable đồng ý với nhà phát triển đây là đơn xin phép cụ thể ‘thú vị hơn cả Giáng sinh’. Đặc biệt là những nỗ lực để che giấu trạm biến áp là ‘đáng khen ngợi’.

tieu đề phụ

Ông chia sẻ: “Sự sáng tạo mà nhà phát triển này thể hiện trong việc giảm lượng khí thải carbon từ khu vực này thực sự đáng khen ngợi. Đó thực sự là một món quà Giáng Sinh đến sớm, rất tuyệt vời.” Ông Wyatt mô tả công trình như ‘đơn giản’ trong thiết kế và kiến trúc nhưng vẫn giữ được ‘hình dáng nông nghiệp’. Ông nói: “Nó có khung kim loại, bề mặt màu xanh, bảng bê tông ở phần dưới, không khác gì một trang trại chứa trâu hay kho chứa ngũ cốc với mái nhà nghiêng khá thấp.” Ông thêm: “Nó sẽ không lạc hồn trong một khu trang trại phức tạp trong kiến trúc của nó.”

tiêu đề phụ

Ba bộ biến áp cần thiết cho công trình sẽ được đặt mở và không thể được bao quanh. Thiết kế đã được chọn để từ góc nhìn của công cộng, nó trông giống như một công trình liền mạch. Hội viên hội đồng Joanne Burton nói. “Chúng ta không thường xem xét các đơn xin phép làm thay đổi cảnh quan cho tốt hơn. Nhưng ít nhất với tôi thì cái này làm được.”

Đồng thời tại cuộc họp. Các tài liệu thiết kế chiến lược đã được phê duyệt để hướng dẫn việc phát triển tại Welborne. Sự phê duyệt mô tả ban đầu đã được thông qua vào năm 2019 với một số điều kiện và hai trong số đó là các kế hoạch sử dụng đất và cấu trúc. Sự thay đổi đã được tìm kiếm và được phê duyệt bởi nhà phát triển. Từ mặt địa lý tới sự phân bổ của trung tâm huyện và sự phê duyệt này là cần thiết để cho phép công việc thiết kế tiếp tục.

Có thể bạn quan tâm

Dây cáp điện Cadisun

Dây cáp điện Cadivi

Dây cáp điện Trần Phú

Dây cáp điện Goldcup

Facebook Comments Box
Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện