GOLDCUP

EVNBamBo – Tổng đại lý phân phối của Goldcup

BamBo tự hào là tổng đại lý phân phối dây cáp điện Goldcup chính hãng giá rẻ. Tại đây, đến với EVNBamBo, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất và được chiết khấu từ 30 tới 35%, cao nhất trên thị trường. Tất cả sản phẩm đều có đầy đủ chứng chỉ, phiếu xuất xưởng cùng biên bản nghiệm thu dây cáp.

Để có được những thông tin, giá thành chính xác nhất, khách hàng hãy gửi khối lượng vật tư cho chúng tôi. BamBo sẽ gửi lại báo giá tốt nhất sát với thời điểm hiện tại. Đặc biệt, chúng tôi có thể giao hàng trong toàn quốc và đúng theo tiến độ hợp đồng.

EvnBamBo là đại lý cấp 1 dây cáp điện Goldcup tại miền Bắc. Bảng Giá do BamBo phân phối luôn update nhanh nhất chiết khấu cao nhất. Đầy đủ thông số kỹ thuật,catalog,chứng chỉ CO CQ. Để mua được dây cáp điện Goldcup chính hãng với giá tốt nhất hãy liên hệ: Hotline: 0938.034.388 – 091.685.3338   Email: evnbambo@gmail.com

Xem bảng giá chính hãng dây cáp điện Goldcup:

Dây và cáp đồng Goldcup: xem chi tiết

Cáp cao su Goldcup: xem chi tiết


Công ty dây và Cáp điện Goldcup được thành lập vào năm 1994 Với tiền thân là một hợp tác xã sản xuất các mặt hàng cơ khí nhẹ. Công ty có văn phòng đặt tại số 37, phố Nguyễn Sơn, phường Ngọc Lâm. Quận Long Biên, TP Hà Nội. Hiện nay, Goldcup đã trở thành nhà sản xuất dây và cáp điện chuyên nghiệp với 3 nhà máy sản xuất cùng các mặt hàng chủ lực như: dây điện ô tô, dây điện & cáp điện hạ thế, cáp hàn & cáp cao su. Ngay từ khi ra đời, Công Goldcup đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết mình, luôn luôn học hỏi những cái mới để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho mọi người. Dây cáp điện Goldcup có chất lượng đảm bảo, đạt tiêu chuẩn giúp công ty vinh đã được vinh dự đóng góp vào nhiều dự án/ công trình lớn nhỏ của các tập đoàn trong nước và quốc tế. Không những thế, mối thân tình hợp tác của Goldcup với tập đoàn Yazaky - Nhật Bản trong hơn 10 năm qua đã giúp cho cách thức vận hành, làm việc của Goldcup mang hơi hướng hiện đại, chuyên nghiệp cùng tinh thần làm việc của người Nhật Bản. Với những quan điểm được áp dụng ngay từ khi thành lập “khánh hàng là trên hết”, “đôi bên cùng có lợi”, Nhân viên được tôn vinh”. Goldcup đã thể hiện sự tôn trọng hết mình đối với khách hàng cùng nhân viên công ty. Chính nhờ những quan điểm mang tính nhân văn này đã giúp cho Goldcup trở lên khác biệt, có chỗ đứng vững chắc trong thị trường kinh doanh dây cáp điện, thiết bị điện tại Việt Nam. Hiện đại – chuyên nghiệp- uy tín là những gì mà Goldcup mong muốn thể hiện, để góp phần phát triển công ty và xây dựng đất nước. Trong thời gian tới, công ty sẽ tập trung vào các sản phẩm dây và cáp điện cấp lượng cao trong về lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử… Còn trong ngành công nghệ, công nghệ cao, Goldcup dự định sẽ hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc… để có thể dần vươn mình ra khu vực và thế giới. Công ty dây và cáp điện Goldcup đã, đang và sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để ngày càng phát triển hơn góp phần phát triển ngành công nghiệp điện quốc gia.
Chat Facebook
Gọi điện