EVNBAMBO.COM

Number One About SQP

Công ty cổ phần vật tư công nghiệp EVNBambo – Nhà phân phối dây cáp điện, thiết bị điện – vật tư công nghiệp với mức chiết khấu cao nhất thị trường. Với phương châm: ” Phục vụ chu đáo, nhiệt tình – Sản phẩm chất lượng chính hãng – Giá tốt “. 

Đến với Công ty cổ phần vật tư công nghiệp EVNBambo bạn sẽ hài lòng với:

  1. Chất lượng phục vụ hàng đầu: Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm và nhiệt tình. EVNbambo không chỉ bán sản phẩm, mà còn xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Cam kết giao hàng đúng tiến độ, hỗ trợ khách hàng mọi lúc khi có yêu cầu. Lấy sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của EVNBambo.
  2. Sản phẩm chất lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ chứng chỉ, đảm bảo chất lượng và tính pháp lý. Điều này giúp khách hàng an tâm và tin cậy về hiệu suất của sản phẩm khi sử dụng.

  3. Giá cả hợp lý: Với chính sách giá cạnh tranh, chúng tôi không chỉ mang đến giá bán buôn tốt nhất mà còn tạo ra giá trị cho từng dự án và công trình của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  4. Đối tác uy tín: Mọi thành viên trong EVNBAMBO đều là những người kinh doanh có tâm, uy tín, tuân thủ các nguyên tắc đạo đức trong kinh doanh. Đó là điều kiện tiên quyết đảm bảo khi hợp tác với chúng tôi khách hàng sẽ hợp tác với những đối tác có sự chuyên nghiệp và tôn trọng.
  5. Tư vấn chuyên nghiệp: Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn tư vấn cho khách hàng đúng loại hàng hóa với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất, giúp khách hàng đưa ra quyết định thông minh dựa trên nhu cầu thực tế.
  6. An toàn tuyệt đối:  Tất cả các sản phẩm và dịch vụ được EVNBAMBO cung cấp đều tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cao nhất, đảm bảo khách hàng và công trình luôn được bảo vệ tốt nhất.
  7. Đồng hành trong mọi dự án: Chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp sản phẩm, mà còn là một đối tác tin cậy có trách nhiệm luôn đồng hành trong mọi dự án và công trình của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm, thiết kế, và triển khai dự án để đảm bảo thành công tối ưu.

EVNBambo cung cấp vật tư và các dịch vụ sau:

Phân phối dây cáp điện

Cadisun, Cadivi, LS Vina, Trần Phú, Goldcup, Vina Kip, Tài Trường Thành, Daphaco, Thịnh Phát, Taya, SangJin

Phân phối thiết bị điện công nghiệp

LS, Hyundai, Schneider, ABB, Mitsubishi, Sino, Panasonic

Phân phối đèn chiếu sáng

Duhan, Paragon, Điện Quang, Rạng Đông, Philips, Panasonic

Sản xuất lắp đặt tủ điện

Tủ hạ thế, tủ phân phối, tủ điều khiển, tủ tụ bù, sản xuất vỏ tủ điện.

Cung cấp phụ kiện ngành điện

Đầu cốt đồng – nhôm, thanh cái đồng, đồng hồ đo điện, biến dòng, biến tần.

Ống nhựa

Tiền Phong, Hoa Sen, An Đạt Phát, Bình Minh, Dekko, Đệ Nhất, Roman

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng chính là trái tim của doanh nghiệp. Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất  với EVNBambo. Đội ngũ EVNBambo luông phấn đấu đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Hãy để EVNBambo làm phần công việc của bạn, và bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt đích thực mà EVNBambo mang lại.

Liên Hệ và Hỗ Trợ:

Các chứng nhận đại lý phân phối độc quyền
chứng nhận đại lý phân phối độc quyền của EVNbambo với CADI-Sun
Giới thiệu về Công ty CP vật tư công nghiệp Bambo