Nhà máy Danfoss ở miền Bắc Trung Quốc được cung cấp đầy đủ điện năng lượng xanh

Bắc Trung Quốc được cung cấp đầy đủ điện năng lượng xanh

Danfoss, một tập đoàn công nghiệp lạnh toàn cầu thông báo rằng. Nhà máy tại Tianjin đã chuyển sang sử dụng 100% năng lượng xanh kể từ thứ Hai vừa qua.

Năng lượng xanh được định nghĩa là loại điện có lượng khí. CO2 gần bằng không hoặc tiệm cận không trong quá trình sản xuất. Điều này quan trọng trong việc đảm bảo tính trung lập khí hậu cho một công ty cũng như sự chuyển đổi và nâng cấp của ngành công nghiệp.

Danfoss đã ký kết hợp đồng mua điện năng lượng xanh kéo dài 10 năm với Công ty Dịch vụ Năng lượng Tích hợp thuộc Bộ Lưới Nhà nước (Tianjin) và Công ty Phát triển Công nghệ Năng lượng Mới Yinghua của Tianjin vào tháng 11 vừa qua, để mua điện từ trang trại năng lượng mặt trời mới xây dựng của Yinghua.

điện năng lượng xanh

Trang trại năng lượng mặt trời, cách nhà máy Danfoss 20 km. Có công suất lắp đặt là 142,8 megawatts và sản xuất điện hàng năm lên đến 165 triệu kilowatt-giờ (kWh).

Nhà máy tiêu thụ 45 triệu kWh điện mỗi năm. Chuyển đổi sang năng lượng xanh dự kiến sẽ giảm lượng khí thải carbon của nhà máy xuống còn 28.000 tấn mỗi năm.

“Đây là một bước quan trọng trên hành trình của Danfoss để đạt được mục tiêu trung lập carbon của chúng tôi.” Xu Yang, Chủ tịch Danfoss Trung Quốc, lưu ý.

Công ty cho biết hoạt động của họ có thể giảm lượng carbon theo ba bước tiến là giảm. Tái sử dụng và tái chế nguồn cung cấp.

tiêu đề phụ

“Đầu tiên, chúng tôi áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng như sử dụng bơm nhiệt để giảm tiêu thụ năng lượng. Thứ hai, chúng tôi tái sử dụng một phần năng lượng đã sử dụng. Cuối cùng, chúng tôi xem xét cách cung cấp năng lượng từ nguồn tái tạo.” Torben Christensen, quản lý bền vững chính và trưởng bộ phận dịch vụ toàn cầu tại Danfoss, giải thích.

Nhà máy của Danfoss tại Tianjin đã cam kết cải thiện hiệu suất năng lượng trong những năm gần đây thông qua triển khai nhiều giải pháp tiết kiệm năng lượng tiên tiến của Danfoss, như hệ thống làm mát trung tâm Danfoss DTC, các giải pháp sưởi ấm thông minh Danfoss, giải pháp bơm nhiệt, giải pháp thu hồi nhiệt và sử dụng toàn diện, theo thông tin từ công ty.

Có thể bạn quan tâm

Dây cáp điện Cadisun

Dây cáp điện Cadivi

Dây cáp điện Trần Phú

Dây cáp điện Goldcup

Facebook Comments Box
Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện