Hội đồng quyết định giữ nguyên cơ cấu giá điện mặc dù có doanh thu kỷ lục

Hội đồng quyết định giữ nguyên cơ cấu giá điện mặc dù có doanh thu kỷ lục

Hội đồng thành phố Calgary đã bỏ phiếu để giữ nguyên giữ nguyên cơ cấu giá điện gia đình cho đến khi tỉnh hoàn tất việc xem xét của mình về Tùy chọn Tỷ lệ Quy định (RRO).

Phí truy cập địa phương được sử dụng thay cho thuế tài sản đối với các nhà cung cấp dịch vụ năng lượng ở Alberta. Trong 9 tháng đầu năm 2023, thành phố Calgary đã thu 237 triệu đô la từ phí này. Cao hơn gấp đôi so với dự kiến trong ngân sách năm ngoái.

Hội đồng quyết định giữ nguyên cơ cấu giá điện

RRO là chi phí điện sỉ ở Alberta. Nó đã tăng lên 31,9 xu sent mỗi kilowatt giờ vào mùa hè năm ngoái. Cao hơn ba lần so với mức giá trung bình trong những năm gần đây. Tỉnh Alberta đang xem xét lại RRO để giải quyết mối quan tâm về giá cả và tính dự đoán.

Thị trưởng Jyoti Gondek cho biết Hội đồng thành phố đánh giá cao việc đảm bảo có một nguồn thu nhập mạnh mẽ để cung cấp dịch vụ cho người dân Calgary. Tuy nhiên, bà cũng nhận ra rằng mọi người cần sự phù hợp về giá cả và tính dự đoán.

Một số thành viên hội đồng cho biết họ đơn giản là không có đủ thông tin để đưa ra quyết định có cơ sở về việc thay đổi phí truy cập địa phương cho đến khi tỉnh công bố kết quả của cuộc xem xét RRO vào năm 2024.

tiêu đề phụ

Trong khi doanh thu từ phí truy cập địa phương thường được sử dụng cho ngân sách hoạt động và để bù đắp thuế tài sản cho người dân, tiền thừa hiện đang được sử dụng cho Quỹ Tương Lai Vốn cơ bản, bao gồm cơ sở hạ tầng và các dự án cộng đồng.

Cựu Hội viên Quận 10 Andre Chabot cho biết việc thay đổi cấu trúc của phí truy cập địa phương phức tạp hơn so với những gì mọi người nghĩ. Ông chỉ ra rằng thành phố thu phí thấp hơn đáng kể từ khí tự nhiên so với điện.

Có thể bạn quan tâm

Dây cáp điện Cadisun

Dây cáp điện Cadivi

Dây cáp điện Trần Phú

Dây cáp điện Goldcup

Facebook Comments Box
Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện