Hóa đơn tiền điện của Bescom sẽ giảm 37 paise/kWh

Hóa đơn tiền điện của Bescom sẽ giảm 37 paise/kWh

Người dân Karnataka có thể tiết kiệm tới 37 xu mỗi đơn vị trong hóa đơn tiền điện của tháng 1. Theo thông báo của Ủy ban Điều tiết Điện Karnataka (KERC).

Mức giảm này là do phí Điều chỉnh Chi phí Mua điện và Nhiên liệu (FPPCA). Xuất hiện với số âm ở tất cả các công ty cung cấp điện (escoms) của bang.

Trong một quyết định ban hành vào ngày 29 tháng 12. KERC đã chấp thuận việc giảm phí FPPCA là -37 xu dựa trên sự biến đổi của chi phí mua điện và nhiên liệu trong tháng 11 đối với tất cả các hạng mục người tiêu dùng của các escoms.

Đối với người tiêu dùng sử dụng 100 đơn vị. Việc giảm này sẽ lên tới 3,7 INR trên hóa đơn của họ.

Mặc dù FPPCA đã giảm xuống số âm hai lần trước đó trong năm tài chính 2023-2024 đang diễn ra (-9 xu và -6 xu), nhưng các khoản nợ chưa thanh toán từ các tháng trước không cho phép nó phản ánh như một khoản giảm trong hóa đơn.

tiêu đề phụ

Theo nguồn tin tại Bescom. Đã phát hiện sự khác biệt khoảng 150 crore INR giữa chi phí mua điện được chấp thuận bởi KERC để mua từ Công ty TNHH Cung cấp Điện Uttar Pradesh (UPPCL) và chi phí mua điện thực tế, điều này đã dẫn đến việc giảm FPPCA.

Cũng có việc giảm số tiền chi cho việc mua than. “Lý do chính khiến FPPCA rơi vào số âm vào tháng 11 là chi phí của than trên thị trường quốc tế,” Darshan. J, Giám đốc Tài chính, Bescom nói. Ông cũng cho biết không chắc chắn về việc giảm này tiếp tục trong tháng tới vì FPPCA thường dựa trên động lực của thị trường.

Ngoài Bescom. KERC cũng đã chấp thuận các khoản phí FPPCA là -31 xu mỗi đơn vị cho Mescom -3 xu cho Hescom, -51 xu cho Gescom. Và -39 xu cho CESC, cho cùng chu kỳ lập hóa đơn.

Có thể bạn quan tâm

Dây cáp điện Cadisun

Dây cáp điện Cadivi

Dây cáp điện Trần Phú

Dây cáp điện Goldcup

Facebook Comments Box
Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện