Gia đình có thể sử dụng pin xe điện để cung cấp điện cho nhà ở thay vì điện lưới.

dụng pin xe điện evnbambo

Chính phủ Anh đã công bố khoản tài trợ 4,8 triệu bảng. Anh cho các công ty đang phát triển công nghệ sạc pin xe điện hai chiều.

Công nghệ sạc hai chiều cho phép pin xe điện được sử dụng. Mục đích để cung cấp điện cho các thiết bị gia đình, như tủ lạnh và máy giặt. Điều này có thể giúp các gia đình tiết kiệm tiền trên hóa đơn năng lượng. Đặc biệt là trong bối cảnh giá điện đang tăng cao.

Bộ trưởng về Khả năng chi trả và Kỹ năng Amanda Solloway cho biết:

“Triển vọng về việc các gia đình có thể lưu trữ năng lượng ngay tại ngưỡng cửa trong các xe điện và sử dụng nó để cung cấp điện cho ngôi nhà là điều vô cùng hứng thú. Đây chính là loại sáng tạo và sáng tạo mà làm cho Vương quốc Anh trở thành một trong những quốc gia sáng tạo nhất trên thế giới.”

Bộ trưởng Vận tải về Công nghệ và Giảm carbon Anthony Browne cho biết:

“Chúng tôi tiếp tục hỗ trợ người lái xe, và sự phát triển mới sáng tạo này là bước tiến tiếp theo trong việc nâng cao công nghệ sạc của chúng ta, có lợi cho nhiều hộ gia đình trên khắp đất nước.”

Các công ty được tài trợ là:

  • Hangar19 Ltd tại Chelmsford sẽ thử nghiệm một bộ sạc hai chiều 3 ổ cắm. Làm cho loại xe điện có sẵn rộng rãi hơn cho tính linh hoạt về năng lượng và sạc hai chiều.
  • 3ti Energy Hubs Ltd tại Leatherhead sẽ kết hợp một trạm sạc hai chiều nhanh chóng với mái che năng lượng mặt trời và pin lưu trữ năng lượng, được đặt trong các container vận chuyển tái chế, có thể làm cho việc truy cập vào sạc hai chiều có sẵn tại nhiều điểm đến hơn, bao gồm cả các bãi đỗ xe.
  • Otaski Energy Solutions Ltd tại Gateshead sẽ thử nghiệm bộ sạc EV hai chiều của họ. Cho phép các nhà điều hành xe EV trong đội xe lưu trữ năng lượng một cách linh hoạt có thể mang lại tiết kiệm phù hợp với sự tăng cung và cầu của điện.
  • Electric Green Limited tại London sẽ hợp tác với QEnergy để thử nghiệm công nghệ V2X không dây với một đội xe giao hàng 20 xe tại Royal Mail.

Kinh phí này là một phần của Chương trình Đổi mới Linh hoạt. Có nguồn kinh phí lên tới 65 triệu bảng Anh, hỗ trợ việc sử dụng điện hiệu quả linh hoạt.  Trong khuôn khổ của Quỹ Đổi mới. Net Zero 1 tỷ bảng Anh của Bộ Năng lượng Bảo vệ và Net Zero.

Chính phủ Anh đang cam kết chấm dứt việc bán tất cả các phương tiện không khí thải không mới vào năm 2035. Sự hỗ trợ của chính phủ cho ngành công nghiệp ô tô điện. Bao gồm cả công nghệ sạc hai chiều, là một phần của nỗ lực này.

Có thể bạn quan tâm

Dây cáp điện Cadisun

Dây cáp điện Cadivi

Dây cáp điện Trần Phú

Dây cáp điện Goldcup

Facebook Comments Box
Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện