Gà rừng gây mất điện cho hơn 4.000 khách hàng ở Sacramento

 Gà rừng gây mất điện cho hơn 4.000 khách hàng ở Sacramento

Một con gà rừng đã gây ra sự cố nghiêm trọng với đường dây điện ở phía nam của Sacramento vào chiều Chủ Nhật, khiến điện bị cắt đứt cho hơn 4.000 khách hàng của Hệ thống Tiện ích Công cộng Sacramento (SMUD).

Sự cố xảy ra vào khoảng 12:15 giờ. Khiến 4.248 căn nhà và cơ sở kinh doanh ở khu vực Little Pocket và Greenhaven. Cùng với các khu vực khác, bị mất điện.

Một người phát ngôn của SMUD cho biết. Một con gà rừng đã bị mắc kẹt trên đường dây điện và các đội kỹ thuật đã được gửi đi nhanh chóng để sửa chữa.

“Các đội kỹ thuật đang làm việc để sửa chữa một cách nhanh chóng và an toàn.” Người phát ngôn nói. “Hiện chưa rõ chuyện gì sẽ xảy ra với con gà này.”

Các quan chức của SMUD cho biết điện sẽ được điều hướng lại sang một mạch khác trong các khu vực bị ảnh hưởng và hầu hết mọi người sẽ trở lại mạng điện vào khoảng 1:20 giờ chiều.

Theo trang thông tin cắt điện mới được cải thiện gần đây của SMUD, các quan chức cho biết: “Bây giờ khách hàng có thể tìm kiếm thông tin cắt điện theo địa chỉ và nhận cập nhật trạng thái qua quá trình khôi phục.”

Theo trang thông tin cắt điện đó, hơn 300 người cũng đã gọi điện cho SMUD để báo cáo về sự cố mất điện.

Có thể bạn quan tâm

Dây cáp điện Cadisun

Dây cáp điện Cadivi

Dây cáp điện Trần Phú

Dây cáp điện Goldcup

Facebook Comments Box
Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện