Eco Wave Power cung cấp điện sạch cho lưới điện ở Israel.

Eco Wave Power cung cấp điện sạch cho lưới điện ở Israel.

Eco Wave Power vừa khởi đầu quá trình cung cấp điện sạch từ dự án EWP-EDF One của họ. Đưa năng lượng vào lưới điện quốc gia của Israel.

Dự án EWP-EDF One có công suất lắp đặt lên đến 100 kW và gồm 10 thiết bị chuyển động năng lượng từ sóng biển.

Vào tháng 8 năm 2023, trạm điện chính thức được kết nối với lưới điện quốc gia của Israel. Đánh dấu một bước quan trọng trong lịch sử nước này khi điện từ sức mạnh của sóng biển được gửi đến lưới điện chính thức.

Hiện tại, nhóm kỹ sư của Eco Wave Power đang tiến hành việc hiệu chuẩn hệ thống tự động hóa của nhà máy điện và kiểm tra độ bền cũng như hoạt động của thiết bị.

Trong một cơn bão gần đây. Nhóm kỹ sư của Eco Wave Power đã kiểm tra trạm điện trong sóng biển cao lên đến 3,5 mét. Không có thiệt hại nào xảy ra cho bất kỳ phần nào của các thiết bị trong cơn bão. Chứng minh được độ bền của công nghệ này, theo thông tin từ công ty.

Ngoài ra, trong bộ test đầu tiên, trạm điện có thể đạt đỉnh công suất năng lượng lên đến 32,4 kW được gửi vào lưới điện và sản lượng điện trung bình ổn định ở mức khoảng 10 kW mỗi giờ.

“Kết quả này là động lực lớn cho giai đoạn test đầu tiên, và chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy sự tăng trưởng đáng kể trong sản xuất vào cuối giai đoạn test,” nhóm kỹ sư của Eco Wave Power chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Dây cáp điện Cadisun

Dây cáp điện Cadivi

Dây cáp điện Trần Phú

Dây cáp điện Goldcup

Facebook Comments Box
Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện