Dự án One Riverfront của East West Partners tại Avon sẽ sử dụng điện để thực hiện tất cả các hoạt động.

Du_an_One_Riverfron_Evnbambo

Chính quyền địa phương Quận Eagle đã điều chỉnh các quy định xây dựng để thúc đẩy việc chuyển đổi sang sử dụng điện. Và dự án tại Avon đang tiến triển nhanh chóng trong hành trình đó.

Công ty East West Partners đóng tại Avon đang gần kết thúc dự án One Riverfront. Một khu tòa nhà gồm 5 tầng bao gồm căn hộ và các nhà thị trấn gần The Westin Riverfront Resort & Spa. Dự án này được tập trung chủ yếu vào việc cung cấp nơi nghỉ dưỡng cho người mua. Với nhiều tiện ích đặc biệt như quán bar trên mái nhà. Tất cả các thiết bị trong tòa nhà mới đều sử dụng điện, từ các bếp đến bộ đun nước nóng của bồn tắm ngoài trời. Ngay cả lò sưởi cũng chạy bằng điện, tạo ra ngọn lửa mô phỏng thông qua đèn và gương. Bếp từ điện được coi là mang lại sự đều nhất trong việc nấu ăn.

Jim Telling, đối tác quản lý hoạt động của East West tại thung lũng Vail, cho biết dự án One Riverfront là một bước tiến trong nỗ lực chuyển đổi toàn bộ các tòa nhà mới của công ty sang sử dụng điện hoàn toàn. Công việc này bao gồm một dự án ở Snowmass cũng như một dự án tại Charleston, South Carolina.

Ngoài việc sử dụng điện như nguồn năng lượng duy nhất. Telling cũng nhấn mạnh rằng One Riverfront còn có các tấm pin năng lượng mặt trời trên mái nhà để giảm áp lực lên lưới điện.

“Chúng tôi đã tối ưu hóa độ nghiêng và hướng của mái nhà,” Telling chia sẻ.

Theo Telling, với sự cải thiện của công nghệ chi phí đã giảm, làm tăng tính hiệu quả trong kinh doanh.

“Chi phí tăng lên một chút… nhưng mọi thứ đều trở nên hiệu quả hơn rất nhiều,” ông nói.

Chuyển đổi hoàn toàn sang sử dụng điện không ảnh hưởng đến việc bán sản phẩm.

“Chúng tôi không gặp phản đối từ bất kỳ người mua nào,” ông nói.

Cam kết sử dụng điện chỉ là một phần của việc thúc đẩy môi trường bền vững. Telling cho biết rằng cuối cùng One Riverfront sẽ hoạt động với hệ thống net-zero. Loại bỏ phát thải khí nhà kính và carbon dioxide mà thông thường tạo ra.

Harry Frampton, người sáng lập và chủ tịch của East. West nói rằng công ty đã tập trung vào nỗ lực về môi trường bền vững từ lâu. Và One Riverfront là dự án đầu tiên của công ty tại thung lũng Vail sử dụng điện hoàn toàn.

“Chúng tôi cam kết với mục tiêu net-zero ở mọi nơi,” Frampton nói. “Và chúng tôi đang học hỏi rất nhiều.”

Frampton chia sẻ rằng dự án Electric Pass của East West tại Snowmass đã bán hết.

Những nỗ lực sử dụng điện hoàn toàn không chỉ diễn ra trong các dự án xây dựng. Frampton ghi nhận sự đóng góp của các kiến trúc sư và kỹ sư cũng như “đối tác tuyệt vời.” Holy Cross Energy trong việc đạt được mục tiêu về môi trường bền vững.

Frampton cũng nói rằng East West đang hợp tác với Trung tâm Khoa học. Walking Mountains để đưa môi trường bền vững vào các hoạt động của công ty thông qua chương trình “Actively Green”.

“Tôi khâm phục Walking Mountains,” Frampton nói. “Họ đang phát triển các chương trình cho các nhân viên làm việc như nhân viên dọn phòng, kỹ sư và các hoạt động khác.”

“Tất cả mọi thứ chúng tôi đã làm tại Westin (ở Avon),” Frampton chia sẻ. Một điểm đáng chú ý là việc giảm số lượng chai nước suối nhựa mà khách sạn trước đây phát miễn phí. Chỉ vài năm trước, khách sạn đã phát tặng 100.000 chai nước mỗi năm.

“Chúng tôi quyết định ‘dừng lại’,” Frampton nói. Bây giờ, việc phát chai nước của khách sạn gần như không còn tồn tại.

“Khách không gặp vấn đề gì,” Frampton chia sẻ về phản ứng của họ. Ông cũng hy vọng nếu các khách sạn khác trên thung lũng thực hiện các hành động tương tự thì sẽ “tuyệt vời”.

Frampton cũng bày tỏ mong muốn nhìn thấy các nhà phát triển khác nơi mà East West có mặt sử dụng chiến lược tương tự.

Mặc dù One Riverfront hướng tới các chủ nhân nhà thứ hai và khách du lịch. Triết lý về môi trường bền vững của East West sẽ mở rộng sang các dự án cục bộ.

East West đã thông báo trong năm nay rằng họ đang làm việc trên dự án West End, một khu đất 5,3 acre tại Edwards. Dự án này dự kiến sẽ bao gồm 275 căn hộ studio, một phòng ngủ và hai phòng ngủ. Frampton nói rằng dự án cũng sẽ hoàn toàn sử dụng điện, và ông hy vọng dự án sẽ nhận được sự chấp thuận từ quận vào năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Dây cáp điện Cadisun

Dây cáp điện Cadivi

Dây cáp điện Trần Phú

Dây cáp điện Goldcup

Facebook Comments Box
Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện