DHL hướng đến xanh hóa

DHL hướng đến xanh hóa

DHL Express cam kết chi £16 triệu trong ba năm để đưa vào hoạt động 100 xe dịch vụ mặt đất chạy điện tại Sân bay East Midlands.

DHL Express UK đã thông báo về việc đầu tư 16 triệu bảng Anh vào thiết bị dịch vụ đất điện ở Sân bay East Midlands trong vòng ba năm.

Sáng kiến này nhằm giới thiệu 100 phương tiện điện, bao gồm các xe kéo, xe ‘nâng mũi’. Xe nâng cao và băng tải điện, để đạt được hoạt động trên không hoàn toàn điện đạt tiêu chuẩn vào năm 2032. Đây là một phần của cam kết bền vững rộng lớn của DHL và là tiếp nối cho những sáng kiến gần đây về nhiên liệu hàng không bền vững và máy bay tiết kiệm nhiên liệu.

Thời điểm đầu tư này trùng khớp với giai đoạn bận rộn của mùa Giáng sinh. Trong đó Sân bay East Midlands dự kiến sẽ xử lý hơn một triệu món hàng mỗi đêm.

Ngoài ra, DHL cũng sẽ phân bổ thêm 7 triệu bảng Anh. Để thay thế và nâng cấp thiết bị hỗ trợ đất không sử dụng điện. Góp phần vào nỗ lực giảm lượng khí thải của công ty.

Có thể bạn quan tâm

Dây cáp điện Cadisun

Dây cáp điện Cadivi

Dây cáp điện Trần Phú

Dây cáp điện Goldcup

DHL hướng đến xanh hóa a Ngoài ra, DHL cũng sẽ phân bổ thêm 7 triệu bảng Anh. Để thay thế và nâng cấp thiết bị hỗ trợ đất không sử dụng điện. Góp phần vào nỗ lực giảm lượng khí thải của công ty. Góp phần vào nỗ lực giảm lượng khí thải của công ty. Góp phần vào nỗ lực giảm lượng khí thải của công ty. Góp phần vào nỗ lực giảm lượng khí thải của công ty.
Facebook Comments Box
Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện