Thu thập điện từ sóng biển

Thu thập điện từ sóng biển: Nghiên cứu đột phá từ Mauritius

Một sinh viên tiến sĩ đến từ Mauritius, Bhamini Sreekeessoon. Đang tiến hành nghiên cứu đột phá về việc tạo ra điện từ sóng biển. Theo báo cáo của Pretoria News, đối tác của TV BRICS. Sreekeessoon, một sinh viên ngành kỹ thuật điện và điện tử tại Đại học Des Mascareignes. Nhằm mục tiêu tìm ra giải pháp tiết kiệm chi phí để khai thác năng lượng từ sóng biển để cung cấp điện cho địa phương và quốc gia.

“Tôi đang làm việc trong lĩnh vực năng lượng tái tạo từ biển,” cô nói. “Điều này có nghĩa là tôi đánh giá tiềm năng tạo ra điện từ sóng biển cho đảo Mauritius.”

Công việc của Sreekeessoon tập trung vào việc đánh giá tiềm năng của việc tạo ra điện từ sóng biển cho Mauritius. Hiện tại, cô đang nghiên cứu khả năng thành lập một trang trại năng lượng sóng.

Sóng biển như Một Nguồn Năng Lượng Tự Nhiên

Sóng biển, khi di chuyển trên bề mặt nước. Có khả năng phục vụ như một nguồn năng lượng tự nhiên để tạo ra điện. Các trạm điện có thể được xây dựng và lắp đặt trong nước để chuyển đổi năng lượng sóng này thành điện có thể sử dụng được.

Sức Mạnh của Bắc Đại Tây Dương

Những biển “mạnh mẽ” nhất đặt ở Bắc Đại Tây Dương. Ở đây, có thể tạo ra lượng năng lượng tương đương với những nhà máy điện lớn nhất thế giới.

Khai Thác Năng Lượng Sóng Cho Tương Lai Châu Phi

Nghiên cứu của Sreekeessoon có tiềm năng đóng góp quan trọng vào bức tranh năng lượng của Châu Phi. Năng lượng sóng là một nguồn năng lượng bền vững. Và tái tạo có thể giúp giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch của lục địa này.

“Tôi tin rằng năng lượng sóng có tiềm năng đóng một vai trò quan trọng trong hỗn hợp năng lượng tương lai của Châu Phi.” Sreekeessoon nói. “Đó là một nguồn năng lượng sạch. Bền vững và tái tạo có thể được khai thác để đáp ứng nhu cầu năng lượng ngày càng tăng của lục địa.”

Công việc của. Sreekeessoon là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển công nghệ năng lượng sóng ở Châu Phi. Nghiên cứu của cô có thể giúp mở đường cho một tương lai bền vững và thân thiện với môi trường hơn cho lục địa này.

Có thể bạn quan tâm

Dây cáp điện Cadisun

Dây cáp điện Cadivi

Dây cáp điện Trần Phú

Dây cáp điện Goldcup

Facebook Comments Box
Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện