British Gas xác nhận giá điện giảm một nửa vào ngày Giáng Sinh và thông báo rằng chương trình sẽ tiếp tục đến năm 2024

British Gas đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp điện với giá giảm một nửa vào ngày. Giáng Sinh thông qua chương trình PeakSave của họ. Nhà cung cấp năng lượng cũng mở rộng chương trình. PeakSave Sundays của họ. Cung cấp điện với giá giảm một nửa mỗi Chủ Nhật từ 11 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Hãng cho biết chương trình sẽ tiếp tục chạy vào năm tới. British Gas trước đó đã thông báo rằng PeakSave Sundays sẽ bao gồm cả. Ngày Trước Giáng Sinh và Ngày Trước Năm Mới khi nhiều người Anh chuẩn bị cho các lễ kỷ niệm.

Khách hàng sẽ được giảm giá 50% cho toàn bộ điện từ 11 giờ sáng đến 4 giờ chiều mỗi. Chủ Nhật trong mùa đông này. Chiết khấu này có sẵn cho khách hàng mới và khách hàng hiện tại của. PeakSave, và tất cả các khoản tiết kiệm sẽ xuất hiện dưới dạng tín dụng trên hóa đơn năng lượng của khách hàng.

Không có bắt buộc để thay đổi các hoạt động thông thường của bạn trong chương trình, nhưng các hộ gia đình có thể tiết kiệm hơn bằng cách thực hiện các nhiệm vụ tiêu tốn năng lượng nhiều hơn vào Chủ Nhật. PeakSave Sundays đã được ra mắt để thưởng cho khách hàng sử dụng năng lượng tốt hơn, hỗ trợ cung cấp năng lượng xanh hơn.

tiêu đề phụ

Thông thường, vào. Chủ Nhật, có một lượng lớn nguồn năng lượng tái tạo có sẵn trong hệ thống năng lượng của. Vương quốc Anh do nhu cầu thấp từ các doanh nghiệp và ngành công nghiệp. Điều này giảm yêu cầu về năng lượng được tạo ra từ nhiên liệu hóa thạch. Hơn 425.000 khách hàng tham gia PeakSave Sundays đã được thanh toán 2,5 triệu bảng cho việc dời các hoạt động của họ vào thời gian không cao điểm và họ cũng đã góp phần vào lưới điện xanh với gần 60 tấn khí thải carbon được tiết kiệm. Họ đã chuyển 3.032MWH điện vào Chủ Nhật từ các ngày khác trong tuần.

British Gas cũng đang cung cấp PeakSave Winter cho khách hàng tham gia Dịch vụ Linh Hoạt Về Nhu Cầu ESO, nơi khách hàng được thưởng cho việc sử dụng ít năng lượng hơn trong các khoảng thời gian cao điểm – với British Gas chuyển toàn bộ 100% các khoản thanh toán từ National Grid cho khách hàng. Mùa đông trước, khách hàng British Gas nhận được tổng cộng hơn 1,8 triệu bảng, hãng nói.

tiêu đề phụ

Catherine O’Kelly, giám đốc điều hành của British Gas Energy tại British Gas, nói: “Các tháng sắp tới sẽ mang đến cả thời tiết lạnh hơn và tất cả sự vui vẻ và thú vị của mùa lễ hội. Chúng tôi biết rằng nhiều người sẽ dành nhiều thời gian hơn tại nhà trong giai đoạn này, đặc biệt là vào ngày Giáng Sinh, và chúng tôi muốn trao lại một chút điều gì đó cho khách hàng của chúng tôi giúp họ tiết kiệm trên hóa đơn năng lượng của mình trong khi cũng đóng góp vào lưới điện xanh hơn.

Có thể bạn quan tâm

Dây cáp điện Cadisun

Dây cáp điện Cadivi

Dây cáp điện Trần Phú

Dây cáp điện Goldcup

Facebook Comments Box
Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện