So sánh dây điện Cadivi và Daphaco

Nói tới các thương hiệu dây cáp điện chất lượng, được ưa chuộng nhất tại TP.Hồ Chí Minh thì chúng ta không thể bỏ qua 2 thương hiệu Cadivi và Daphaco. Đây chính là 2 thương hiệu được người tiêu dùng trong nam tin dùng trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng còn phân vân khi lựa chọn 2 thương hiệu này và không biết nên lựa chọn thương hiệu nào tốt nhất để sử dụng. Sau đây, EvnBamBo sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để bạn có thể lựa chọn cho mình loại dây điện phù hợp.

Thương hiệu dây cáp điện Cadisun

Khái niệm dây cáp điện

Dây cáp điện là các thiết bị dẫn điện bao gồm dây dẫn và cáp điện. Trong dây dẫn gồm nhiều lõi dây điện, chúng có thế có hoặc không có lớp vỏ cách điện bọc bên ngoài (gọi tắt là dây trần hoặc dây bọc). Cáp điện bao gồm 2 loại: 1 loại gồm nhiều lõi dẫn điện, còn 1 loại là cáp đơn, chỉ có 1 lõi. Cáp là bộ phận được bọc vỏ cách điện xung quanh và có thêm 1 lớp vỏ bảo vệ nên nó có khả năng chịu được va đập mạnh, chống được những lực bên ngoài như: va chạm, nước, ánh sáng mặt trời và tia tử ngoại. Đồng thời, lớp bảo vệ này có khả năng nổi bật và vượt trội đó là chống chọi tốt khi cháy nổ.

Tìm hiểu sơ lược về dây cáp điện Cadivi

So sánh dây điện Cadivi và Daphaco

Công ty cổ phần dây cáp điện Việt Nam Cadivi được thành lập từ năm 1975. Sau 50 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực dây điện dân dụng và cáp điện, Cadivi đã tạo được 1 vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt.

Những ưu điểm của dây điện Cadivi

 • Dây cáp điện Cadivi có khả năng dẫn điện rất tốt: các sản phẩm được sản xuất với lõi dẫn điện được làm từ đồng hoặc nhôm tinh khiết 99.99% đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO nên vô cùng an toàn. Đặc biệt, dòng điện được dẫn truyền nhanh chóng, các yếu tố bên ngoài không làm ảnh hưởng hoặc gián đoạn đến khả  năng dẫn truyền.
 • Cách điện cao: lớp cách điện có độ dày tiêu chuẩn, sản phẩm có khả năng hạn chế tối đa những tác động bên ngoài làm hở mạch, đứt cáp gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Sản phẩm được sử dụng cho những công trình xây dựng sử dụng dây đi âm tường, nhờ độ bền cùng khả năng cách điện cao.
 • Tiết kiệm điện tối đa: đây là ưu điểm được khách hàng vô cùng hài lòng, nhất là giảm lượng điện tiêu thụ, tiết kiệm điện tối đa chi phí cho người dùng. Bởi chất lượng dây dẫn cùng vỏ cách điện các sản phẩm cách điện Cadivi được thiết kế hoàn toàn đạt tiêu chuẩn nên khi hoạt động trên đường truyền được diễn ra liên tục, không bị tắc nghẽn, gián đoạn.
 • Với mẫu mã phong phú đa dạng: với nhiều năm kinh nghiệm, hiểu rõ những nhu cầu của khách hàng nên công ty đã thiết kế đa dạng những mẫu dây cáp điện khác nhau để đáp ứng nhu cầu theo nhiều phân khúc khách hàng.

Tìm hiểu dây cáp điện Daphaco

Dây cáp điện Daphaco

Dây điện Daphaco được thành lập năm 1999. Đây là công ty sản xuất dây và cáp điện tại Việt Nam với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Lion, Daphaco đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Thương hiệu Daphaco chuyên về điện dân dụng.

Ưu điểm của dây cáp điện Daphaco:

 • Dây được làm từ 100% đồng nguyên chất
 • Mỗi cuồn dây là một đoạn dài liên tục và không có đoạn cuối
 • Sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng cao, đội ngũ nhân công lành nghề cùng những trang thiết bị cao cấp được nhập khẩu.
 • Sản phẩm có tuổi thọ cao, chất lượng tốt lõi dẫn được làm từ nhôm, đồng cao cấp giúp cho dòng điện có thể dẫn điện nhanh, an toàn, không bị tiêu hao điện trong quá trình truyền tải mạnh.
 • Vỏ dây được làm từ nhựa PVC cao cấp, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Các sản phẩm dây điện Daphaco được sản xuất và thử nghiệm phù hợp với tiêu chuẩn Quốc gia TCVN và những tiêu chuẩn Quốc tế
 • Mẫu mã đa dạng về chủng loại

Điểm khác nhau giữa dây điện Cadivi và Daphaco

 • Đa dạng về chủng loại sản phẩm: cả 2 thương hiệu này đều có chủng loại đa dạng. Nhưng nếu đặt lên bàn cân thì chúng ta có thể thấy được thương hiệu Cadivi có mẫu mã đa dạng hơn so với Daphaco.
 • Giá cả: nếu xét về giá cả thì chúng ta có thể nhận thấy dây điện Cadivi giá thành mắc hơn so với các sản phẩm dây điện Daphaco bởi nguyên liệu và công nghệ thiết kế khác nhau.

Kết luận:

Những thông tin trên đây phần nào cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm dây điện của 2 thương hiệu nổi tiếng – chất lượng – uy tín tại Việt Nam. 2 thương hiệu này đều có chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý. Giá thành của Cadivi nhỉnh hơn 1 cút khoảng 1 tới 2000 VND nhưng nó vẫn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Việc lựa cọn 1 trong 2 sản phẩm không quá khó. Bạn chỉ cần quan tâm tới việc mình sử dụng nó vào việc gì và nó đáp ứng đủ nhu cầu và phù hợp túi tiền của mình. Hi vòng bài viết này của EvnBamBo sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

EvnBamBo là đại lý cấp 1 nhiều thương hiệu dây cáp điện chất lượng, ngoài là đại lý cấp 1 Cadivi tại miền Bắc, chúng tôi còn là đại lý phân phối các thương hiệu như:

Dây cáp điện Cadisun

Dây cáp điện LS Vina

Dây cáp điện Goldcup

Facebook Comments Box
Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện