Dây điện Cadivi 2.5 chịu tải được công suất bao nhiêu?

Công suất chịu tải của mỗi loại dây cáp điện đều khác nhau, dây cáp điện 2.5 có công suất chịu tải khác với dây 2.0. Dây cáp điện Cadivi 2.5 là dòng dây được ưa chuộng trong nhiều công trình điện dân dụng, trong các tòa nhà. Cùng chính vì thế, nhiều khách hàng quan tâm, thắc mắc không biết dây điện 2.5 chịu tải được công suất bao nhiêu w. Để giúp khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm này, EvnBamBo sẽ giải đáp các vấn đề xoay quanh dòng dây điện Cadivi 2.5 trong bài viết sau.

Dây cáp điện Cadivi 2.5 CV là gì?

 

Dây điện 2.5 chịu tải được công suất bao nhiêu

 

Dây cáp diện Cadivi CV 2.5 là dòng cáp điện hạ thế. Sản phẩm có lõi dẫn được làm từ đồng tinh khiết gồm 7 sợi đồng thiết kế xoắn lại với nhau tạo độ mềm dẻo tốt, không bị gãy khi gấp khúc nhiều lần và đặc biệt nó có khả năng dẫn điện tốt Lớp vỏ bọc bên ngoài được làm từ nhựa PVC cao cấp có khả năng cách điện tốt, chịu nhiệt  cao tạo độ an toàn khi dẫn điện trong quá trình sử dụng.

Dây cáp điện Cadivi 2.5 CV hiện được phân phối ra thị trường theo cuộn, mỗi cuộn dài 100m, nặng 3.3 kg.

Dây điện Cadivi 2.5 chịu tải bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, dây cáp điện Cadivi 2.5 CV có lõi dẫn bằng ruột đồng tinh chất, 1 lớp vỏ bọc cách điện PVC. Để phù hợp với cấu tạo đó, Cadivi đã thiết kế mức điện áp chịu tải tối đa là 450V AC (750V AC).

Dây cáp điện Cadivi 2.5 được ứng dụng như thế nào?

Hướng dẫn chọn mua dây cáp điện 2.5

Dây  cáp điện Cadivi 2.5 có tên đầy đủ là dây cáp điện CADIVI CV- 2.5 mm2 có chất lượng bền vững, tính thẩm mỹ cao, đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật và nó có thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ lên tới 70 độ C khi dẫn nhiệt. Vì thế, có thể nói dây cấp điện Cadivi 2.5 có thể thích ứng được trong nhiều hoàn cảnh, môi trường khác nhau.

Ngoài ra, nó còn được ứng dụng cho ngành công nghiệp, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Có thể nói, dòng sản phẩm này có chất lượng where to get hcg steroid ondara exhibits vượt trội, tiết kiệm điện năng tối đa, cho hiệu quả sử dụng điện tốt nhất không những được ưa chuộng trong hệ thống điện gia đình mà còn sử dụng được cho hệ thống điện công nghiệp

Hướng dẫn chọn mua dây điện Cadivi 2.5 chất lượng

Do dây diện Cadivi 2.5 chủ yếu để kết nối với những thiết bị điện gia đình nên yếu tố chất lượng cần đặt lên hàng đầu. Vì thế, quá trình chọn lựa sản phẩm cần chú ý những yếu tố sau:

  • Kiểm tra ruột dẫn có phải làm hoàn toàn bằng đồng màu sang bóng, được xoắn chặt chẽ, không bị bẻ gãy khi gấp khúc.
  • Vỏ dây cần chác chắn, không bị nứt, không bị phai màu. Nên đốt thử phần dây vỏ ngoài xem dây có cháy có lại không, nếu bị cháy lan ra thì đó là hàng kém chất lượng.
  • Số dây đồng trong lõi cân khớp vớ số lượng được in trên vỏ dây điện.
  • Nếu sản phẩm đảm bảo được những yêu cầu trên thì xác định đây là dây cáp điện Cadivi chất lượng tốt, giúp loại bỏ nguy cơ chập cháy. Đảm bảo khả năng truyền tải điện năng đên các thiết bị tiêu thụ điện đầu cuối trong các tòa nhà.

Địa chỉ mua dây điện Cadivi chính hãng giá tốt nhất

EvnBamBo tự hào là đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm dây cáp điện Cadivi tại Miền Bắc. Các sản phẩm dây cáp điện Cadivi tại EvnBamBo đều có hóa đơn, chứng chỉ từ nhà máy nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Dây cáp điện Cadivi  2.5 là một trong những sản phẩm có doanh số cao trong 6 tháng đầu năm 2019, nó không chỉ được ưa chuộng trong những công trình dân dụng mà còn được ứng dụng trong nhiều công trình chung cư, toàn nhà…

Tham khảo các thương hiệu dây cáp điện khác tại EvnBamBo:

Dây cáp điện Cadisun

Dây cáp điện Trần Phú

Dây cáp điện Ls Vina

 

Facebook Comments Box
Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện