Cách nhận biết dây điện Cadisun chính hãng

Cadisun là thương hiệu sản xuất dây điện dân dụng, dây cáp điện uy tín tại Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có xuất hiện nhiều mẫu dây điện Cadisun hàng giả với chất lượng kém làm ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu. Trong bài viết này, EvnBamBo sẽ giúp bạn phân biệt dây điện Cadisun hàng chính hãng với hàng giả, hàng nhái thông qua một vài ký hiệu nhận biết trên sản phẩm.

Phân biệt dây điện Cadisun chính hãng

Phân biệt qua ý kiến cả chuyên gia

Theo ông Đào Xuân Hùng – Giám đốc kỹ thuật của công ty Dây cáp điện Cadisun thì có thể phân biệt dây điện Cadi-sun chính hãng với hàng nhái cụ thể bằng các cách sau:

Mã số sản phẩm

 

Cách nhận biết dây điện Cadisun chính hãng

 

Cadisun có hệ thống mã sản phẩm riêng và mỗi sản phẩm trên thị trường đều có mã số riêng biệt.

Việc sử dụng mã số sản phẩm sẽ giúp cho doanh nghiệp tự quản lý được sản phẩm trên thị trường. Vì từ mã số có thể truy suất được các thông tin liên quan tới quá trình sản xuất bao gồm: ngày tháng, chủng loại hàng hóa, số lượng lô hàng, nguyên vật liệu, máy sản xuất, người sản xuất…

Khi cần truy xuất các vấn đề liên quan tới các lô hàng, công ty sẽ dựa vào các mã số này. Cụ thế, nếu mã số trên sản phẩm dây điện đồng nhát với mã trên nhãn thì có thể kết luận rằng đây chính là hàng Cadisun chính hãng. Ngược lại, nếu 2 mã số sai lệch thì đó là hàng giả, hàng nhái Cadisun.

Bao bì đóng gói

 

Báo bì đóng gói dây điện Cadisun

  • 2 loại tem mác dài trên bao bì chính hãng có ghi đầy đủ thông tin sản phẩm về mã số, ngày sản xuất, địa chỉ công ty và được gắn dấu CR theo quy định nhà nước.
  • Dây điện Cadisun được đóng gói ngay ngắn, chắc chắn. Trên bao bì sản phẩm luôn kèm theo nhãn mác sản phẩm. Chữ và số liệu được in rõ ràng, sắc nét, không bị nhòe màu, không lem màu.
  • Nhãn mác của bao bì hiển thị đầy đủ thông tin về sản phẩm từ mã số, quy cách đóng gói, địa chỉ sản xuất, tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008. Đặc biệt nó được gắn dấu CR đúng theo quy định của nhà nước.
  • Trong đó thì loại dây điện giả, nhái của thương hiệu Cadisun thường không chú trọng và bao bì đóng gói và các thông số trên sản phẩm.

Tem chống hàng giả

 

Tem chống hàng giả Cadisun

 

Bao bì của dây điện dân dụng Cadisun luôn được dán tem chống hàng giả. Trên tem có những đường dập cắt để tránh tem bị xé ra hay bị dùng lại nhiều lần.

Vỏ nhựa dây điện

Dây điện Cadisun chính hãng có vỏ nhựa nhẵn mịn, bóng và đều màu

Khi bẻ gập dây điện và quan sát, nếu thấy bề mặt vỏ vẫn như cũ, không bị đỏi màu hay biến dạng thì đó chính là sản phẩm chính hãng. Còn ngược lại nếu thấy vỏ của nó bị đổi màu và có dấu hiệu bị rạn nứt thì đó là hàng nhái thương hiệu Cadisun

Ruột đồng

 

Ruột dây điện Cadisun

Dây điện Cadisun chính hãng có ruột đồng màu sáng đỏ, sợi đồng mềm, linh hoạt, có thể dễ dàng bẻ gập. Trong khi đó dây điện giả Cadisun ruột đồng màu nhạt, sợi đồng cứng hơn, rất khó bẻ cong và không linh hoạt.

Phân biệt dây điện Cadisun chính hãng dành cho kỹ thuật

Khách hàng không những nhận biết được sản phẩm dây điện Cadisun chính hãng dựa trên một số đặc điểm bên ngoài. Cadisun còn công bố quy cách, kích thước, kết cấu ruột dẫn trên Catalogue, trên tờ rơi và website để khách hàng có thể kiểm tra, đối chiếu dễ dàng.

 

kiểm tra dây điện Cadisun

Sử dụng kích thước cặp để đo vỏ bọc cách điện. Sau khi đo nếu đường kính của vỏ bọc ngoài của dây là 5.89mm đường kính cách điện 3.6mm thì đó chính là sản phẩm chính hãng

Sử dụng thước Panme để đo đường kính các sợi đồng, lõi điện của dây Cadisun có tổng cộng 50 sợi đồng đường kính 0.25mm. Vì thế, có thể sử dụng cách thủ công để đếm số lượng sợ sau đó dùng thước Panme để đo độ chính xác của đường kính các sợi đồng.

 

Thước Panme kiểm tra dây điện Cadisun

Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể yêu cầu cửa hàng lấy mẫu chuyển các phòng thử nghiệm để kiểm tra chất lượng hoặc các phòng thử nghiệm có chức năng.

Phân biệt dây điện Cadisun là sản phẩm mang tính chất đặc thù nhưng khách hàng vẫn có thể phân biệt được nó như: cảm quan sản phẩm, hình thức đóng gói, tem chống hàng giả, mã số sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận diện được nó thông qua độ bền trong quá trình sử dụng.

Mua dây điện Cadisun chính hãng tại đâu?

EvnBamBo tự hào là đại lý cấp 1 phân phối dây điện Cadisun tại miền Bắc. Các sản phẩm dây – cáp điện Cadisun tại EvnBamBo đều có phiếu kiểm định từ nhà máy, giá thành hợp lý, chiết khấu cao. Đến với EvnBamBo chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng – giá thành sản phẩm.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thương hiệu dây cáp điện khác tại EvnBamBo

Dây điện Trần Phú

Dây điện Cadivi

Dây điện Goldcup

Facebook Comments Box
Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện