Cách nhận biết cáp điều khiển Cadivi chính hãng

Cadivi là thương hiệu sản xuất dây cáp điện hàng đầu Việt Nam. Các dòng dây cáp điện Cadivi đều có chất lượng đảm bảo, độ an toàn cao, giá thành hợp lý, đã được khách hàng tìn dùng. Một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Cadivi đó là cáp điều khiển. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, cáp điều khiển đã khẳng định được vị trí của mình.

Bước lựa chọn dây cáp điều khiển sẽ là bước cuối cùng để bạn hoàn thiện 1 công trình. Trên thị trường phát triển, sôi động như hiện nay thì việc lựa chọn cáp điều khiển không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, sự xuất hiện của cáp điều khiển Cadivi sẽ là giải pháp dánh cho người tiêu dùng.

Dây cáp điều khiển được xuất hiện trong các công trình lớn nhỏ hiện nay. Bài viết sau đây, EvnBamBo sẽ đưa ra một số đặc điểm của loại cáp này để bạn lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Cách nhận biết cáp điều khiển Cadivi

Đặc điểm của cáp điều khiển Cadivi

Cấu tạo của cáp điều khiển Cadivi

Cáp điều khiển Cadivi có cấu tạo như sau:

  • Ruột dẫn: ruột dẫn của cáp được làm từ đồng hoặc nhôm, đây là chất liệu đảm bảo được tính ổn định của các thiết bị khi sử dụng
  • Lớp cách điện: Loại cáp này có lớp cách điện được là từ XLPE hoặc PVC, đây là chất liệu nhựa có khả năng cách điện tốt, an toàn đối với môi trường.
  • Chất độn: Chất độn được làm từ polypropylene (PP) rất bền và cứng.
  • Lớp vỏ bọc bên trong: lớp vỏ bọc được làm từ PE hoặc PVC, rất bền, cách điện tốt và chống cháy nổ.

 

Đặc điểm nhận biết cáp điều khiển Cadivi

Đặc điểm để nhận biết cáp điều khiển Cadivi

  • Trên dây cáp có ghi tên nhà sản xuất là Cadivi kèm theo cả số liệu và kích thước của dây. Nếu bạn mua cáp với số lượng lớn thì ngoài cuộn dây sẽ ghi đầy đủ các thông tin của nhà sản xuất, thông tin của loại dây cáp để khách hàng có thể nắm được.
  • Lớp vỏ bọc của cáp điều khiển Cadivi luôn được sáng bóng, không có vết nứt và không bị trầy xước.
  • Dây có lớp cách điện dẻo, khi tuốt ra sẽ kéo dãn được gấp từ 2 tới 3 lần so với chiều dài ban đầu. Ngoài ra, dây cuả nó còn có thể bẻ gập được nhiều lần, không rạn nứt.
  • Số lượng của ruột dây được ghi bên ngoài, nhưng nếu như để chắc chắn, bạn có thể tách đầu dây ra rồi đếm lại.
  • Dây cáp điện Cadivi có chất lượng vừa phải, đảm bảo được ruột đồng mềm và dẻo, dây dẫn sáng bóng. Còn riêng đối với các loại dây nhiều sợi đồng nhỏ thì khi xoắn vào với nhau các sợi đồng sẽ không bị gãy, không bung.
  • Khi đã biết được đặc điểm của dây cáp điện giúp người dùng dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng, đảm bảo được yêu cầu về an toàn khi sử dụng, truyền tải điện năng ổn định tới các thiết bị.

EvnBamBo là đại lý cấp 1 dây cáp điện Cadivi tại miền Bắc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ mua được cáp điều khiển của thương hiệu Cadivi chính hãng với giá tốt nhất, chiết khấu cao, giao hàng nhanh, đúng tiến độ công trình. Ngoài Cadivi, bạn có thể tham khảo thêm các thương hiệu khác tại EvnBamBo:

Dây cáp điện Cadisun

Dây  điện Trần Phú

Dây cáp điện Goldcup

Facebook Comments Box
Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện