5 sự khác biệt để tạo nên chất lượng cho sản phẩm dây và cáp điện Goldcup

Nếu trong thị trường dây và cáp điện, chắc hẳn bạn cũng không có gì xa lạ với Goldcup. Đây chính là một trong những thương hiệu dây cáp điện hàng đầu Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm dây và cáp điện Goldcup được khách hàng đánh giá cao và tin dùng trong nhiều công trình dân dụng, trong các nhà máy, xí nghiệp. Goldcup chuyên sản xuất các sản phẩm dây điện dân dụng, cáp điện hạ thế, cáp trung thế, cáp điều khiển, cáp chống cháy,… để cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác như: dây cáp điện cadisun, Ls, Cadivi,… Cùng EvnBamBo tìm hiểu những điều đã tạo nên sự khác biệt của Goldcup nhé!

Nguyên liệu

5 sự khác biệt tạp nên chất lượng cho sản phẩm dây cáp điện goldcup

Để có được chất lượng tốt thì nguyên liệu đầu vào cần được chọn lọc kỹ lưỡng. Đây chính là yếu tố then chốt.

Toàn bộ nguyên vật liệu được nhập khẩu và mua của những nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dây cáp điện. Nguyên vật liệu ngoài chất lượng tốt ra thì cần phải thỏa mãn được cả các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về môi trường cũng như tiêu chuẩn RoHs 1, RoHs 2.

Đây chính là điểm khác biệt mà không phải nhà sản xuất dây cáp điện nào tại Việt Nam cũng có thể làm được.

Máy móc trang thiết bị

Nhà máy goldcup

Các loại máy móc thiết bị sản xuất đều được nhập khẩu từ những hãng nổi tiếng, uy tín trên thế giới trong lĩnh vực máy móc, phục vụ sản xuất dây điện như hãng Sictra, Samp, Niehoff,… Những loại máy móc này đều hoạt động được với tốc độ cao, làm ra những sản phẩm có chất lượng ổn định.

Điển hình như máy bọc dây điện trong nhà máy dây điện ô tô có thể bọc được 800m dây trong thời gian là 1 phút.

Dây chuyền công nghệ

Dây chuyền sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong lĩnh vực dây cáp điện ở cả 3 công đoạn kéo rút – bện và bọc ở trên nền tảng máy móc hiện đại, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Đặc biệt, công nghệ bện dây lõi thép nén ép đồng tâm, tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao cùng tiết diện nhỏ nhằm đáp ứng yêu cầu tối ưu tiết diện cùng không gian của bộ dây điện khi lắp trên xe ô tô. Công nghệ bọc dây lõi nén ép là công nghệ mới. Goldcup là công ty đầu tiên tại Việt Nam, có thể sản xuất và cung ứng sản phẩm này cho những hãng lắp ráp bộ dây điện trên Ô tô.

Kiểm tra chất lượng

Phòng kiểm tra chất lượng Goldcup

Các sản phẩm tạo ra ngoài việc kiểm tra chất lượng bằng những trang thiết bị hiện đại tại phòng thí nghiệm. Những thiết bị kiểm tra gắn trực tiếp trên dây truyền máy tạo sản phẩm. Quan những công đoạn còn được kiểm tra viên kiểm tra chặt chẽ. Những công đoạn trước đều coi công đoạn sau chính là khách hàng. Vì thế, chất lượng luôn được kiểm soát tại từng mỗi công đoạn sản xuất.

Đội ngũ nhân lực

Đội ngũ nhân lực goldcup

Đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng công nhân chính trực tiếp vận hành hệ thống sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm được đào tạo bài bản và chuyển giao công nghệ định kỳ hàng năm nhằm nâng cao chất lượng, năng suất sản xuất để áp ứng được sản lượng, tiến độ bàn giao theo kế hoạch đặt hàng.

Qúa trình sản xuất các sản phẩm dây & cáp điện Goldcup luôn có sự trao đổi kỹ thuật thường xuyên với những đối tác Nhật Bản. Toàn bộ những đánh giá nội bộ và đánh giá từ khách hàng được tổ chức định kỳ luôn đạt được kết quả tốt.

Trên đây là 5 điều đã tạo nên được chất lượng các sản phẩm dây và cáp điện Goldcup. EvnBamBo chúng tôi ngoài là đại lý phân phối dây cáp điện Goldcup ra, chúng tôi còn là đại lý nhiều thương hiệu lớn khác như:

Dây cáp điện Cadivi

Dây cáp điện Ls Vina

 

Facebook Comments Box
Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện